• Stacks Image 125
  • Stacks Image 4
  • Stacks Image 6
  • Stacks Image 8
The Underworld Production
The Underworld Production ก่อตั้งขึ้นในปี 2001 นับเป็นเวลา กว่าทศวรรษแล้ว ที่กลุ่มวิศวกรมืออาชีพและนักดนตรีที่มีประสบการณ์ มากมายในวงการบันเทิงได้สั่งสมประสบการณ์และสร้างสรรค์ผลงานในสายงานอุตสาหกรรมบันเทิงอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นผลงานเพลง ผลงานโฆษณา งานคอนเสิร์ตและมหกรรมดนตรีต่าง มากมายทั่วทุกมุมโลก ด้วยวิสัยทัศน์ของกลุ่มผู้ก่อตั้ง UWP จึงเป็นบริษัทที่มุ่งเน้นเพื่อก้าวเข้าสู้การเป็นกลไกสำคัญในการขับเคลื่อนการสื่อสารแะการประชาสัมพันธ์ที่มีคุณภาพ ซึ่งด้วยอุดมการณ์นี้เองที่เป็นที่มาของชื่อว่า The Underworld Production

Line of Sound
รานำเสนอความแตกต่างในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วยการบันทึกเสียงในระดับ HD และ Engineer ที่มืชื่อเสียงที่จะมาช่วยสานสร้างงานเสียงให้เป็นไปได้อย่างมี่ไม่เคยเป็นมาก่อนในราคาที่เป็นไปได้ ...More
Line of Visual
เพราะความแม่นยำคือสิ่งเดียวที่จะช่วยให้งานภาพต่าง ๆ นั้นเป็นไปได้ เราจึงให้ความสำคัญกับการลงทุนเพื่อในเครื่องมือ ไฟและกล้องที่ดี พร้อมด้วยระบบการจัดการผลิตที่ทรงพลังเพื่อสร้างสรรค์งานให้เป็นไปโดยสวัสดิภาพ ...More
Line of Production
ด้วยประสพการณ์ในการทำงานกับแบรดชั้นนำจากทั่วโลกทำให้เราได้ทีการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งในการสร้างระบบการจัดการการผลิตที่ทรงพลังเพื่อที่จะให้ความมั่นใจว่าทุกสิ่งที่เราได้ลงทุนไปกับการผลิตนั้นไม่มีคำว่าเสียเปล่า ...More
Line of Artist
ด้วยการทำงานอย่างดี เราตระหนักว่าทุกนาที่นั้นทีค่ามากมายแค่ไหน ทำให้เราได้รับความไว้วางใจจนในที่สุดเรามีความสามารถในการเข้าถึงตัวศิลปินและบุคคลสำคัญท่านต่าง ๆ ได้อย่างแท้จริงเพื่อที่จะตัวกลางในการประสานงานให้เป็นไปอย่างมืออาชีพในเวลาอันรวดเร็ว ...More
Line of Live
เรามีความสามารถที่จะสร้างปรากฎการณ์ด้วยการสร้าง Concert และ Event ในระดับที่สุดยอดในงบประมาณที่เป็นไปได้เพื่อเปิดพื้นที่ให้สิ่งที่ลูกค้าของเราต้องการสื่อสารนั้นได้มีพื้นที่ในการนำเสนอข้อความได้อย่างดีที่สุด ...More
Line of Broadcast
ด้วยการใช้เครื่องมือที่มีความทันสมัยทำให้เรามีความสามารถในการที่จะสื่อสารถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้อย่างที่ต้องการ และต้วยความเข้าใจอันลึกซึ้งนี้ทำได้เราสามารถให้บริการการ Broadcast ได้อย่างราบรื่น ง่ายต่อการเรา ง่ายต่อลูกค้าเพื่อสร้างความเป็นไปได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ...More
Line of Campaign
เรามีความพร้อมที่จะเป็นสื่อกลางในการสร้างการสื่อสารแบบบูรณาการในงบประมาณที่เป็นไปได้ เพื่อที่จะส่งมอบประสพการณ์อันสุดยอด ทรงพลัง สะท้อนภาพลักษณ์ขององค์กรที่ถูกด้องให้กับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเพื่อสร้างการจดจำแบบไม่มีวันลืมเลือน ...More